Mật ong bạc hà giá bao nhiêu tiền 1 lít

Mật ong bạc hà là một sản phẩm mật ong được coi là đặc sản quý tại Hà Giang, và hiện tại thì mật ong hoa bạc hà chỉ được sản xuất duy nhất ở Hà Giang. Điều đó làm cho câu hỏi mật ong bạc hà giá bao nhiêu, hay mật ong bạc hà bao nhiêu tiền 1 lít chính là câu hỏi băn khoăn của phần lớn các khách hàng khi chọn mua loại mật ong này để sử dụng.

Mật ong bạc hà bao nhiêu tiền 1 lít

Mật Ong Bạc Hà Thiên Nhiên Quốc Bảo

Không giống như các loại mật ong khác, mật ong bạc hà nguyên chất thường có rất ít. Chính vì thế, giá bán của sản phẩm này luôn được người tiêu dùng rất chú trọng. Để trả lời cho câu hỏi này, các bạn cần phải hiểu được các vấn đề sau:

Mật ong bạc hà bán là thật hay giả

Thông thường, đã là mật ong bạc hà xịn thì chắc chắn sẽ không có giá rẻ, mật ong bạc hà giả mới có giá rẻ bất ngờ.

Độ nguyên chất của mật ong bạc hà

Nếu mật ong bạc hà có pha trộn các loại mật ong khác (điển hình là mật hoa xuyến chi), hay mật ở lần quay thứ bao nhiêu,… thì đã có giá khác nhau rồi. Nếu mật quay ở lần đầu và cuối mùa, thì chất lượng mật sẽ kém hơn chút, nên giá sẽ mềm hơn 1 chút.

Nếu mật được pha trộn giữa các lần quay với nhau, sau đó để cho vào chai thành mật ong bạc hà đóng chai tem mác, thì mật này có chất lượng đồng đều hơn. Còn nếu mật quay ở lần quay thứ 2,3,4 thì lúc này chất lượng mật tốt nhất, giá sẽ cao nhất. Loại mật ong bạc hà đặc biệt này thông thường khách phải đặt trước từ đầu mùa, bán dưới dạng can trần, không đóng tem mác.

Xem thêm: Sự thật về tác dụng của mật ong bạc hà so với mật ong khác

Địa điểm nuôi ong để hút mật của hoa bạc hà

Địa điểm nuôi ong là một yếu tố rất quan trọng, nếu địa điểm đẹp thì sẽ có nhiều hoa nở, đây chính là nguồn thức ăn lý tưởng cho những lít mật ong bạc hà nguyên chất nhất. Còn ngược lại, ong sẽ không có đủ hoa để ăn, chất lượng mật sẽ kém. Chính vì thế, mật ong bạc hà Mèo Vạc bao giờ cũng có giá cao hơn nhất.

Người bán mật ong bạc hà

Nếu bạn mua được mật tư những người, công ty có trực tiếp nuôi ong, thì giá thành bao giờ cũng rẻ hơn và chất lượng mật đảm bảo hơn. Còn nếu bạn mua ở chỗ bán thương mại, thì giá thành luôn phải cộng thêm phần phụ phí trung gian vào giá thành mật. Mặt khác, đã làm trung gian thương mại thì chất lượng sẽ phải phụ thuộc người nuôi, không kiểm soát được chất lượng mật, nên chất lượng mật khó tốt được.

Đối với những công ty càng lớn, kinh phí để vận hành bộ máy sẽ càng lớn. Điều đó trực tiếp làm cho giá thành sản phẩm tăng cao. Bạn hãy nên chọn những công ty chuyên nghiệp để mua hàng, thì giá thành sẽ tối ưu hóa hơn.

Xem thêm: Công dụng của tỏi và mật ong? Cách làm tỏi ngâm mật ong bạc hà

Mật ong bạc hà giá bao nhiêu

Bởi vì hoa bạc hà là một loài hoa dại chỉ nở hoa vào thời điểm tháng 10 đến tháng 1 năm sau ở vùng cao nguyên đa Đồng Văn, Hà Giang nên sản lượng mật ong được tạo ra hoa bạc hà không nhiều. Điều đó làm cho giá của mật ong hoa bạc hà thường cao hơn so với các loại mật ong thường khác.

Tại Mật ong Quốc Bảo – một địa chỉ uy tín chuyên bán mật ong Bạc Hà, hiện chúng tôi có các loại đóng gói và giá như sau:

  • Mật ong bạc hà Quốc Bảo 500 ml: 295.000 đ/ chai
  • Mật ong bạc hà Quốc Bảo 750 ml: 395.000 đ/ chai
  • Mật ong bạc hà Quốc Bảo 1000 ml: 490.000 đ/ chai

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Phố Hồng Mai, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline: 033.582.3473
  • Website: https://matongbachaquocbao.com/